Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3.

Trong cuộc sống hàng ngày, chị em phụ nữ đóng một vai trò quan trọng và lớn lao không thể thiếu. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/03, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nam nhân viên chúc toàn thể chị em phụ nữ có sức khỏe dồi dào, luôn xinh tươi, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình, dù ở bất cứ cương vị nào – các chị, em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của công ty.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, hoa, bàn và món ăn

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 8/3 là phụ nữ trên toàn thế giới sẽ được tôn vinh với rất nhiều hoạt động khác nhau. Ở mỗi quốc gia, phụ nữ có cách riêng để tận hưởng ngày đặc biệt này. Còn riêng với Công ty Tân Phong thì ngày 8 tháng 3 không chỉ là ngày quốc tế của riêng các chị e phụ nữ mà nó còn là ngày để mọi người trong công ty có thêm những hoạt động để hiểu nhau hơn. Với mục đích tạo môi trường thân thiện, đoàn kết, giúp cán bộ công nhân viên của mình có những thời gian thư giãn thoải mái sau một cuộc hành trình lao động vất vả.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, bao gồm Trịnh Ánh, Cao Duy Sơn, Hiền Hoàng, Thu Phuong Do, Thế Vịnh, Trần Hải, Đặng Trang, Thu Thảo Nguyễn và Hảii Nguyên, trong nhà

Tập thể công ty tổ chức liên hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trong hình ảnh có thể có: hoa và thực vật

Bó hoa tươi thắm chào mừng 8/3

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đồ uống và trong nhà

Nâng ly chúc mừng ngày 8/3

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Chúc mừng ngày mừng ngày 8/3. Chúc toàn thể nhân viên trong Công ty luôn luôn đồng hành, gắn bó, đoàn kết, giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.