CƠ HỘI VÀ NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TÂN PHONG.

Chào mừng Bạn đến với trang thông tin của Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Tân Phong. Chúng tôi luôn vui mừng chào đón các bạn ứng viên tài năng gia nhập đội ngũ CBCNV của Công ty Tân Phong

Đến với Công Ty Tân Phong bạn sẽ có:

 

  1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Là một công ty luôn coi trọng nguồn lực con người là trên hết, bởi đó chính là nhân tố nền tảng      trên con đường dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. Trong lộ trình ấy, chúng tôi vẫn đang tiếp   tục tìm kiếm những đồng đội, những bạn đồng hành giàu tình yêu và đam mê ở rất nhiều các vị trí công việc khác nhau. Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay và trở thành ứng viên sáng giá tại Công ty Tân Phong bạn nhé!

Làm việc tại Công ty Tân Phong, bạn hoàn toàn được tự do phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng đột phá của bản thân nhằm phục vụ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp. Không những thế, khi bạn làm việc tại Tân Phong bạn còn có những cơ hội phát triển bản thân với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh; thu nhập bình quân trên đầu người ở mức cao. Ngoài ra, doanh nghiệp còn thu hút đông đảo đội ngũ nhân tài, chuyên gia giỏi nghiên cứu phát triển, quản trị kinh doanh, kỹ sư đầu ngành về công nghệ cao.

 

  1. CHÍNH SÁCH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Đối với Tân Phong thì con người chính là chìa khóa để thành công, vì vậy Tân Phong luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, đam mê công việc và luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

Tân Phong cũng rất chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chế độ thu nhập và khen thưởng cho nhân viên Tân Phong gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng hoàn thành nhiệm vụ của từng cá nhân.

Các nhân viên đều được đánh giá thành tích công việc thông qua hệ thống đánh giá kết quả công việc công bằng và minh bạch.

Chính sách phúc lợi, bảo hiểm xã hội, y tế …. tốt

Hoạt động phong trào, truyền thông nội bộ phong phú gắn kết CBCNV

  1. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ CỤ THỂ
  • Lương: Lương sản xuất kinh doanh (12 tháng).
  • Thưởng lương tháng thứ 13 tuỳ theo tình hình SXKD của Công ty
  • Phụ cấp: cho một số vị trí phục vụ công việc gồm hỗ trợ đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm;
  • Thưởng theo hiệu quả kinh doanh và theo thành tích thực hiện dự án/công việc;
  • Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội / y tế /thất nghiệp…

 

  1. CƠ HỘI ĐÀO TẠO

Công nghệ đòi hỏi sự thay đổi, cập nhật và sáng tạo không ngừng, để làm được điều đó Tân Phong luôn chú trọng vào việc xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phấn đấu đưa Công ty Tân Phong ngày một phát triển, trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Dựa trên kết quả khảo sát đánh giá nhu cầu đào tạo, các chương trình đào tạo và phát triển được xây dựng hàng năm với ngân sách dành cho đào tạo ngày càng tăng, các CBCNV của Tân Phong sẽ có nhiều cơ hội được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn với các chuyên gia cũng như các trung tâm đào tạo uy tín.