Du lịch hè Phú Quốc năm 2019

Đi du lịch bên cạnh việc được trải nghiệm những điều thú vị từ thế giới bên ngoài, bạn sẽ còn có cơ hội khám phá nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống mà bình thường ít khi nào nhận ra. Du lịch không chỉ là một trong những hoạt động mang cách thức mang đến trải nghiệm kỳ diệu cho tất cả mọi người, dù chuyến đi đó chỉ xảy ra trong khoảng một hoặc hai tuần hay thậm chí chỉ một vài ngày. Thời gian bạn xa nhà là một thời điểm quan trọng, nó không chỉ khiến bạn thay đổi bản thân mình, mà còn giúp bạn có thời gian đánh giá lại bản thân và nhận ra những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống.

Bãi biển Phú Quốc 2019

Với mục đích tạo môi trường thân thiện, đoàn kết, giúp cán bộ công nhân viên của mình có những thời gian thư giãn thoải mái sau một cuộc hành trình lao động vất vả, hàng năm công ty Tân Phong đã tổ chức những chuyến du lịch hè cho toàn thể nhân viên cùng các thành viên trong gia đình. Hành động này cũng thay cho lời tri ân đến toàn thể nhân viên vì những cống hiến xuất sắc của tập thể các bộ nhân viên của công ty trong thời gian vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Nguyen Duc Tuan và Cao Duy Sơn, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn, trẻ em và ngoài trời

 

Tổ chức ăn uống

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Hàn Lập, mọi người đang cười, bầu trời và ngoài trời

Vinpearl Phú Quốc

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đại dương, nước, bãi biển, trẻ em, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Tắm biển Phú quốc

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời, thiên nhiên và nước

Bãi san hô Phú Quốc

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đại dương, ngoài trời, nước và thiên nhiên

Hoạt động giải trí

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, bao gồm Đặng Trang, Thu Thảo Nguyễn, Hiền Hoàng và Nguyen Duc Tuan, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời, đại dương, đám mây, ngoài trời và thiên nhiên

Kết thúc chuyến du lịch hè với đầy kỉ niệm bên đồng nghiệp và gia đình. Chúc toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty có một kỳ du lịch thật vui vẻ, chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa để có thêm những chuyến du lịch ý nghĩa tới nhiều nơi không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài.